จัดประชุมคณะทำงานส่งเสริมการพัฒนาสหกิจศึกษาเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนล่าง ครั้งที่ 2/2565 ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคเหนือตอนล่าง โดยมหาวิทยาลัยนเรศวร แม่ข่ายฯ จัดประชุมคณะทำงานส่งเสริมการพัฒนาสหกิจศึกษาเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนล่าง ครั้งที่ 2/2565 เมื่อวันอังคารที่ 27 กันยายน 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

การประชุมในครั้งนี้ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ ประธานเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคเหนือตอนล่าง และคณะทำงานจากสถาบันในเครือข่าย รวมทั้งสิ้น 13 สถาบัน ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยพิษณุโลก มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา มหาวิทยาลัยภาคกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น วิทยาลัยชุมชนพิจิตร วิทยาลัยชุมชนตาก และวิทยาลัยชุมชนอุทัยธานี ได้ร่วมกันระดมความคิด วิเคราะห์ SWOT ปัญหาอุปสรรค และข้อเสนอแนะในการพัฒนาการดำเนินงาน CWIE ของเครือข่าย และวางแผนการดำเนินงานการบริหารจัดการเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคเหนือตอนล่าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566