เครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง ได้จัดส่งผู้แทนของสถาบันในเครือข่ายเข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการใช้งานระบบฐานข้อมูล สหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE Database)

จัดประชุมคณะทำงานส่งเสริมการพัฒนาสหกิจศึกษาเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนล่าง ครั้งที่ 2/2565 ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานภาคเหนือตอนล่าง (เครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง) ได้จัดส่งผู้แทนของสถาบันในเครือข่ายเข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการใช้งานระบบฐานข้อมูล สหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE Database) ประจำปี พ.ศ. 2565 รุ่นที่ 3 เมื่อวันที่ 28 – 29 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมศรีสัชนาลัย ชั้น 1 โรงแรมคุ้มภูคำ เชียงใหม่ และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ITSC)  สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ จัดขึ้นโดยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.)

โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ CWIE รวมถึงกระบวนการทำงานและการใช้งานระบบฐานข้อมูล CWIE และระบบการรายงานผลการดำเนินงาน CWIE ประจำปีของสถาบันอุดมศึกษาให้แก่เจ้าหน้าที่ บุคลากรของสถาบันอุดมศึกษาและสถานประกอบการ ซึ่งจากการประชุมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ สป.อว. จะปรับปรุงระบบตามข้อมูลสะท้อนกลับที่ได้รับจากผู้เข้าร่วมโครงการและพัฒนาระบบให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพื่อให้สถาบันอุดมศึกษาได้รายงานผลการดำเนินงาน CWIE โดยการบันทึกข้อมูลในระบบฐานข้อมูล CWIE ต่อไป