เครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง จัดงานนิทรรศการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานเครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ. 2566

เครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง 13 สถาบัน มีกำหนดจัดงานนิทรรศการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานเครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ. 2566 (ปีการศึกษา 2565) ในวันที่ 10 เมษายน 2566 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเผยแพร่ผลงาน CWIE ของนักศึกษาและการพัฒนาการดำเนินงาน CWIE ของสถาบันอุดมศึกษาต่าง ๆ ของเครือข่ายฯ รวมถึงการคัดเลือกผลงาน CWIE ดีเด่นระดับเครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง จำนวน 14 ประเภท เพื่อจัดส่งเข้าร่วมการประกวดในระดับชาติต่อไป

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานได้ในวัน เวลา สถานที่ดังกล่าว รับจำนวนจำกัด 400 คน เท่านั้น