เครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานภาคเหนือตอนล่าง (เครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง) ครั้งที่ 1/2566 เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้อง Main Conference ชั้น 1 อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร

การประชุมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ ประธานเครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง เป็นประธานในการประชุม ร่วมกับรองศาสตราจารย์ ดร.อรรถกร ทองทา รองประธานการประชุม และผู้แทนจากสถาบันในเครือข่าย รวมทั้งสิ้น 13 สถาบัน คณะกรรมการทุกท่านได้ร่วมกันพิจารณา (ร่าง) แผนการดำเนินงานการบริหารจัดการเครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 และเตรียมการจัดโครงการนิทรรศการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานเครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ. 2567 โดยมหาวิทยาลัยเจ้าพระยาให้เกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดโครงการนิทรรศการฯ ประจำปี พ.ศ. 2567