เครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง 13 สถาบัน ร่วมกันจัดงานนิทรรศการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานเครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ. 2566 เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2566

เครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง 13 สถาบัน ร่วมกันจัดงานนิทรรศการสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานเครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง ประจำปี พ.ศ. 2566 (ปีการศึกษา 2565) เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2566 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเผยแพร่ผลงาน CWIE ของนักศึกษาและการพัฒนาการดำเนินงาน CWIE ของสถาบันอุดมศึกษาต่าง ๆ ของเครือข่ายฯ รวมถึงการคัดเลือกผลงาน CWIE ดีเด่นระดับเครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง จำนวน 14 ประเภท เพื่อจัดส่งเข้าร่วมการประกวดในระดับชาติต่อไป

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการประกวดผลงาน CWIE ประเภท Oral Presentation  ประเภท Poster Presentation และการแสดงนิทรรศการผลงาน CWIE ของนักศึกษา นอกจากนั้น ยังมีพิธีประกาศผลการตัดสินการประกวด CWIE ดีเด่นระดับเครือข่ายฯ และพิธีมอบโล่รางวัล โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ (รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร) ประธานเครือข่าย CWIE ภาคเหนือตอนล่าง เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว